RÈM CỬA HARLEQUIN - TUYÊN NGÔN THỜI TRANG ẤN TƯỢNG CHO NHỮNG Ô CỬA

INCANTO tự hào là đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm của Harlequin ở Việt Nam, một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực nội thất đến từ Anh Quốc. INCANTO sẽ đưa các bạn dạo một vòng trong thế giới của Harlequin, nơi mà bạn chắc chắn sẽ bị choáng ngợp bởi kho tàng những sáng tạo bao la, không có giới hạn. 

 

INCANTO là đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm của Harlequin ở Việt Nam

 

"Harlequin", có nghĩa là “sự đa dạng trong màu sắc và trang trí”, một cái tên nói lên tất cả. Nổi bật với phong cách chiết trung, rất khó để xác định được hình thái của các tác phẩm đến từ nhà Harlequin. Nó là sự hòa quyện của nhiều bản thể: cổ điển và hiện đại, sự khoa trương và khiêm tốn, ồn ào và yên tĩnh. 

 

KANJIRO trong BST Atelier Fabrics với các nét vẽ trừu tượng 

BST Palmetto Fabrics - rèm hoa AMBORELLA SILK 

 

Cho những ai thực sự am hiểu, đam mê với thời trang hay những sàn catwalk hoa lệ, Harlequin sẽ “đánh cắp trái tim bạn” với kho tàng những thiết kế độc đáo không thể tìm thấy ở đâu khác. Bảng màu phong phú, cấu trúc sáng tạo chắc chắn sẽ tạo nên một tổng thể không gian độc nhất vô nhị như chính bản thể duy nhất của chủ nhân căn nhà. 

 

Những bông cúc họa mi nở rộ trong ELIXITY của BST Momentum 12

AXAL của BST Momentum 10 có tổng thể kết cấu tương phản độc đáo 

OTANI của Momentum 10 thời thượng vói phong cách vải dệt bán trơn 

 

Nổi trội hơn cả công nghệ thiết kế in ấn hiện đại, khả năng sử dụng cọ vẽ và pha màu, không ngại thử nghiệm với nhiều loại màu: màu nước, bột màu, mực in, v.v. của các nhà thiết kế mới là đặc điểm chính của Harlequin. Từ các hiệu ứng và sự pha trộn màu sắc mới, kết quả hoàn thiện là sự ra đời của những sản phẩm mỹ thuật uốn cong các quy tắc và cho phép người dùng tùy hứng sáng tạo.

 

VIVO - Momentum Sheer & Structures 3 là lựa chọn hoàn hảo cho phong cách chiết trung  

LINEATE tinh giản của Momentum 9 cho hiệu ứng tối đa hóa không gian 

Thiết kế dạng sọc nổi bật với metallic của DISTINCT trong Momentum Volume 7 & 8

 

Ít người có thể cưỡng lại được sức hút của Harlequin bởi các thiết kế có tính ứng dụng cũng như tính nghệ thuật biểu hiện cao là điều không thể bàn cãi. Nếu đã trót phải lòng những mẫu thiế kế trên, đừng ngân ngại liên hệ với INCANTO để được tư vấn và giúp đỡ. 

 

 


Cũ hơn Bài viết mới