THÊM CÁ TÍNH CHO RÈM TONE GHI

Trong khi nhiều người chuộng màu ghi vì nó là tone trung tính, dễ dùng; số khác lại cho rằng sắc ghi thường mang theo sự ảm đạm, đơn điệu. "Chơi ghi" tưởng dễ mà khó vì phải tinh tế mới biết lựa chọn nào là phù hợp cho mỗi không gian. Tuy nhiên, BST mà INCANTO giới thiệu sau đây sẽ làm thay đổi định nghĩa ấy. Dù là phong cách nội thất nào, chúng tôi tin bạn sẽ được truyền cảm hứng khi quyết định lựa chọn một bộ mành rèm phù hợp dựa trên những gợi ý từ INCANTO. 

Các thiết kế vẫn lấy tone ghi làm chủ đạo nhưng được phối độ đậm nhạt linh hoạt. Quan trọng nhất là nó không đơn điệu dưới sự thể hiện của những nét vẽ và họa tiết độc đáo, cho một tổng thể chung có tính thẩm mỹ cao, sang trọng và hiện đại. 

Một trong những thiết kế cổ điển, vượt thời gian của nhà Morris & Co. được thể hiện với sắc ghi sáng hiện đại cho điểm nhấn hấp dẫn phù hợp với bất kỳ không gian nào.

 

Sắc xám trung tính của mành rèm Amity Charcoal sẽ là lựa chọn thông minh, thêm phần hoàn thiện cho những căn nhà có thiết kế hiện đại.

 

Từ nhẹ nhàng đến rực rỡ, rèm và mành cuộn chất liệu nhung đều dễ dàng kết hợp với những phụ kiện nội thất khác cho một tổng thể sang trọng và thư thái.

 

Mẫu rèm nhung này sẽ giải pháp cho những người e dè sắc ghi đậm làm tối cả không gian. Hãy kết hợp nó với những đồ nội thất màu nâu khác.

 

Một chút khác biệt của thiết kế Ombre làm nên tên tuổi của Harlequin có lẽ sẽ là điểm nhấn sáng tạo cho những ngôi nhà theo đuổi phong cách tối giản.

 

Rèm Harlequin với nét vẽ hình học trừu tượng và mạnh mẽ là lựa chọn phù hợp để trang trí cửa sổ của những gia đình hiện đại, cá tính.

 

Sắc ghi khói của hoa văn hài hòa cùng chất liệu vải dệt dày dặn chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được một tổng thể sang trọng và tinh tế như mong muốn.

 

Bạn có cảm thấy thư thái hơn khi nhìn vào thiết kế này của Harlequin? Không chỉ có thế, bảng màu ghi nhiều sắc thái này lại tạo cảm giác rất ấn tượng và thời trang.

 

Từ nhẹ nhàng đến rực rỡ, mành cuộn chất liệu nhung đều dễ dàng kết hợp với những phụ kiện nội thất khác cho một tổng thể sang trọng và thư thái.

 

Bạn đã thấy mình có thể làm gì với không gian nhà bạn, chỉ mới việc thay chiêc rèm ghi trơn đơn điệu bằng môt thiết kế bắt mắt hơn ? Dù là lựa chọn nào, rèm tone ghi cũng cho phép gia chủ được thỏa sức sáng tạo và tự do kết hợp với các đồ nội thất khác. Không cần quá đau đầu chọn lựa, mà vẫn đảm bảo hiệu quả tối đa thu hút thị giác, đến với INCANTO để biến điều đó thành sự thật nhé!  

 

Cũ hơn Bài viết mới