Câu hỏi thường gặp

1. Có rèm cho khu vực nhà vệ sinh, phòng tắm không bị ẩm mốc không?

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đưa ra các giải pháp mành rèm cho ô cửa, INCANTO luôn sẵn có sản phẩm chuyên dụng sử dụng cho khu vực nhà vệ sinh, phòng tắm – mành cuộn chịu nước. Sản phẩm mành cuộn chịu nước được ứng dụng công nghệ NANO, có khả năng chống ẩm mốc, giúp khử mùi và kháng khuẩn, kết hợp giữa nhựa PVC và sợi thủy tinh nên rất dễ dàng lau rửa và vệ sinh.

2. Rèm có thể tháo ra tự giặt được không?

Rèm INCANTO khách hàng có thể tự tháo giặt, tuy nhiên để đảm bảo tính thẩm mĩ và độ bền cho sản phẩm, khách hàng nên gọi cho nhân viên INCANTO hỗ trợ tháo giặt và treo lại. 

4. Vải sáng màu có cản sáng tốt không?

Bạn hoàn toàn yên tâm bởi vải sáng màu của INCANTO vẫn có khả năng cản sáng 100% bởi sản phẩm sẽ may kèm 1 lớp ép lót cản sáng (đối với mành) hoặc may thêm lớp chắn sáng (đối với rèm)

5. Nhà hướng Tây, nắng nóng nhiều thì làm rèm nào phù hợp?

Với nhà hướng tây, cả mành và rèm INCANTO đều được thiết kế phù hợp. Với rèm chúng tôi có những mẫu vải dày, ngăn cản sự hấp thụ nhiệt vào bên trong. Với mành chúng tôi có mành tổ ong – siêu phẩm hoàn hảo cho cửa hướng tây: cản nhiệt, cản nóng và còn tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

6. Rèm nhập khẩu Hàn Quốc hay làm ở Việt Nam?

INCANTO có nhà máy lớn nhất Việt Nam về sản xuất mành/rèm. Các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và cung cấp ra thị trường trong nước và quốc tế gần 20 năm qua. Hiện tại INCANTO còn là đại diện độc quyền của thương hiệu Hunter Douglas (thương hiệu rèm hàng đầu thế giới).

7 Rèm cửa có tác dụng cách nhiệt không?

Tất cả các loại rèm cửa sổ đều có tác dụng cản ánh sáng tốt. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng chất liệu, kiểu dáng, rèm cửa có tác dụng cản ánh sáng và cách nhiệt khác nhau.

8. Rèm cửa có tác dụng bảo vệ đồ nội thất bên trong hay không?

Tất cả các loại rèm cửa đều có tác dụng lọc ánh sáng, và tia cực tím và vì vậy giúp đồ đạc trong nhà của bạn được bảo vệ tốt hơn. 

9. Rèm cửa có cung cấp sự riêng tư vào ban ngày không?

Rèm cửa có tác dụng lọc ánh sáng đồng thời mang lại sự riêng tư hoàn toàn khi nhìn từ bên ngoài vào ban ngày (trừ rèm voan trang trí).

10. Rèm cửa có an toàn với trẻ em?

Tất cả các loại rèm cửa sổ INCANTO đều được thiết kế an toàn với trẻ em và thú cưng.

11. Cửa sổ dạng đặc biệt có làm được rèm cửa không?

Tất cả các cửa sổ góc hoặc cong INCANTO đều có loại rèm cửa và phụ kiện phù hợp.

12. Thời gian may rèm bao lâu?

Với các mẫu vải có sẵn, thời gian may rèm của INCANTO từ 7 – 14 ngày tùy theo loại rèm khách hàng đặt. Với các mẫu vải khách chọn phải đặt từ nước ngoài thời gian hoàn thiện sẽ phải tính thêm thời gian đặt vải (thông thường sẽ cộng thêm khoảng 20 ngày). Tuy nhiên do ảnh hưởng của Covid – 19 nên thời gian đặt vải có thể sẽ lâu hơn dự kiến.

13. Chế độ bảo hành cho rèm cửa như thế nào?

Tất cả rèm cửa INCANTO được bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời.

14. Không có hộc rèm thì có làm rèm được không?

Câu trả lời là có. INCANTO luôn có các giải pháp làm rèm thông minh với mọi thiết kế. 

    1.Chi phí rèm cửa?

Chi phí rèm cửa sẽ phụ thuộc vào kích thước cửa sổ, loại vải và kiểu dáng rèm. INCANTO cung cấp cho bạn đa dạng các giải pháp rèm với các mức giá linh động .

     2.Có được biết báo giá dự trù kình phí rồi mới quyết định làm rèm tại INCANTO hay không?

Bạn hãy yên tâm, sau khi khảo sát và có số đo thực tế, INCANTO sẽ báo giá chi tiết từng cửa để bạn tham khảo cân nhắc lựa chọn loại nào phù hợp với kinh tế của mình nhất.